Rechiol รีวิว — เซรั่มต่อต้านริ้วรอยธรรมชาติ

Rechiol โครงสร้าง — รีวิวของเซรั่มสำหรับการฟื้นฟูผิว
9.7

ประสิทธิผล

10.0/10

ความคิดเห็นของแพทย์

10.0/10

ความเร็วของผลลัพธ์

9.0/10

โครงสร้าง

10.0/10

ราคา

9.5/10

ประโยชน์ที่จะได้รับ

 • มีประสิทธิภาพสูงในการลบลดริ้วรอย ถุงใต้ตา
 • กระชับใบหน้าของคุณจากการหย่อนคล้อย
 • มีส่วนช่วยในการลดรูขุมขนขยาย
 • ชุ่มชื้นผิวแห้ง
 • ก่อให้เกิดการหายไปของจุดด่างดำและจุดจากสิว

ข้อเสีย

 • เซรั่มตัวนี้มีขายบนออนไลน์เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านค้า
 • เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมทำให้มีคนลอกเลียนแบบอยู่มากในออนไลน์

Rechiol โครงสร้าง — เซรั่มต่อต้านริ้วรอยธรรมชาติท่ามกลางมลพิษฝุ่นมากมายในทุกวันของการดำเนินชีวิตนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นมลพิษจากควันไอเสียรถหรือมลพิษจากแสงแดด และฝุ่น ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับสารพิษที่เป็นต้นเหตุของการสะสมสิ่งสกปรกและเร่งการเหี่ยวยนของใบหน้าให้เสื่อมสภาพไม่เต่งตึงหย่อนคล้อย รวมทั้งกระ ฝ้า รอยตีนกา ที่จะตามมาได้อีกด้วย แม้ว่าตอนนี้จะมีสินค้าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดมากมายที่สามารถช่วยในการชะลอความแก่ ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า แต่หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้สร้างผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ภายในบทความนี้เราจึงต้องการนำผลิตภัณพ์ชะลอความชราของผิวหน้า เสริมสร้างฟื้นฟูผิวให้เสมือนวัยเยาว์มารีวิวกันอย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งเราได้เลือก Rechiol มาทำการรีวิว เพราะสินค้าตัวนี้มีผู้ใช้มากมายได้ให้ความสนใจกันอย่างมาก

Rechiol ดีไหม ใครผลิต น่าเชื่อถือมากแค่ไหน

ด้วยอนุภาคเปปไทด์คอลลาเจนและสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ได้ถูกบรรจุมาอย่างมากมายภายในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทำให้สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเพียงไม่กี่ครั้งที่ได้ใช้ ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ลบเลือนรอยตีนกา ร่องแก้ม ริ้วรอยตามบริวเณต่าง ๆ ของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติตัวนี้ยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ เพราะได้ผ่านมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับทางคลินิกและผลิตในโรงงานที่ผ่านการรับรองคุณภาพ ทำให้ไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าผลิตภัณฑ์จะไม่มีคุณภาพ เพราะสามารถเชื่อถือได้อย่างแน่นอนว่าสามารถใช้ตัวช่วยลดริ้วลดรอยตัวนี้ได้อย่างสบายใจไร้กังวล

กระบวนการทำงานเป็นอย่างไร

หยดเซรั่ม Rechiol ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติที่ช่วยความสะอาดผิว เสริมสร้างความแข็งแรง ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูการสร้างคอลลานเจนใต้ผิว ให้ผิวดูเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน วิตามินซีเข้มข้น สารสกัดที่ได้จากชะเอมเทศ อัลมอนด์ออยล์ และสาหร่ายจากทะเลน้ำลึก จะเข้าไปบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอกให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยเลือนจางลงอย่างยั่งยืน

ส่วนผสมสำคัญ Rechiol โครงสร้าง มีอะไรบ้าง

Liquorice extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ)

ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงมากขึ้น ไม่อ่อนแอจากมลพิษรอบตัว และอายุที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บน้ำได้ดี รู้สึกเต่งตึงชุ่มชื่นอย่างน่าสัมผัสRechiol โครงสร้าง — Liquorice extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ)

Algae extract (สารสกัดสาหร่าย)

แหล่งกรดอะมิโนและโปรตีนที่มีประโยชน์จากธรรมชาติ ช่วยเร่งให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดความหย่อยคล้อย ร่องแก้ม ถุงใต้ตา

Rechiol โครงสร้าง — Algae extract (สารสกัดสาหร่าย)

Almond oil (น้ำมันอัลมอนด์)

มีกรดไขมันดีช่วยเพิ่มความชุ่มน้ำให้กับผิว ลดขนาดรูขุมขน ปรับให้ดูเล็กลง ให้หน้าดูเด็กขึ้นอย่างสังเกตได้Rechiol โครงสร้าง — Almond oil (น้ำมันอัลมอนด์)

Vitamin C และ Collagen

มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวที่แก่และตายแล้วออก เร่งผลิตเซลล์ผิวใหม่ เร่งคอลลาเจนให้เต่งตึงเต็มเซลล์ผิวเพื่อความอ่อนเยาว์อย่างล้ำลึกRechiol โครงสร้าง — Vitamin C และ Collagen

ใครบ้างควรหาซื้อเซรั่มตัวนี้มาใช้โดยด่วน

ใครเคยใช้ Rechiol — รีวิวของเซรั่มสำหรับการฟื้นฟูผิวหากคุณกำลังมีปัญหาดังที่จะกล่าวต่อไปนี้ คุณควรรีบหาซื้อเซรั่ม Rechiol Thailand มาใช้โดยเร็วที่สุด

 1. สังเกตได้ว่าตนเองรอยเหี่ยวย่นบนหน้านั้นเพิ่มมากขึ้น และเมื่อทาครีมทั่ว ๆ ไปก็ไม่ดีขึ้น รอยยังคงอยู่ไม่จางลง
 2. มีรอยคล้ำบริเวณใต้ตา มีร่องแก้มลึก ร่องลึกบนหน้าผาก รอยตีนกา
 3. บนหน้าเริ่มมีรอยฝ้า กระ หรือ รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และแสงแดด
 4. มีรูขุมขนกว้างจนมองเห็นได้ชัดเจน แม้ไม่ได้เพ่งเล็งบริเวณนั้น
 5. สภาพผิวขรุขระไม่เรียบเนียนอย่างที่ต้องการให้เป็น
 6. ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วีอยมาหลายตัว แต่ก็ยังไม่ให้ผลดีอย่างต้องการ

จุดดีและจุดเสียมีอะไรบ้าง

ข้อดี

Rechiol รีวิว — เซรั่มต่อต้านริ้วรอยธรรมชาติ

 • เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นที่สกัดได้มาจากแหล่งคุณภาพจากธรรมชาติ
 • มีประสิทธิภาพสูงในการลบลดริ้วรอย ถุงใต้ตา รอยย่นตีนกา รอยล่องลึกบริเวณต่าง ๆ บนผิวหน้า
 • กระชับใบหน้าให้จากเหี่ยวหย่อนยานเป็นเต่งตึงอย่างอ่อนเยาว์
 • เติมเต็มรูขุมขนให้ดูเล็กลง
 • ปรับสภาพผิวจากหยาบกร้านให้ดูชุ่มชื่นเรียบเนียน
 • บรรเทารอยดำ รอยแดง รอยสิวให้จางหายไป
 • ผลิตภัณฑ์ Rechiol ราคา จับต้องได้ ราคาไม่สูง คุ้มราคา

ข้อเสีย

 • เซรั่มตัวนี้มีขายบนออนไลน์เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านค้า
 • เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมทำให้มีคนลอกเลียนแบบอยู่มากในออนไลน์

ผู้ใช้ Rechiol รีวิว ไว้อย่างไร

Rechiol Thailand — รีวิวของเซรั่มสำหรับการฟื้นฟูผิวกัญภัทร 53 ปี:

อีกไม่กี่ปีดิฉันก็จะเกษียณแล้ว แต่ก็ไม่อยากดูเหมือนคนแก่ ดิฉันยังอยากจะดูสาวกว่าเดิม เคยได้ลองใช้เคาต์เตอร์แบรนด์มามาก เห็นผลบ้างไม่เห็นผลบ้าง ตัวที่ดี ก็จะแพงหน่อย ดิฉันอยากได้ครีมบำรุงที่ไม่แพงมาก เพื่อน ร่วมรุ่นของดิฉัน แนะนำตัวนี้มา ดิฉันลองใช้แล้วชอบมาก ไม่แพ้และหน้าก็ดูตึงขึ้นกว่าเดิม รอยร่องแก้มค่อย หายไป

วิริยา 26 ปี:

จริง แล้ว หนูก็อายุยังไม่มากเท่าไหร่ แต่ด้วยงานที่ต้องทำในกรุงเทพ เจอฝุ่นทุกวัน ถ้าแคะจมูกออกมากคือดำเลย ไม่อยากจะคิดว่าหน้าจะต้องเจอกับอะไรมาก จึงอยากหาอะไรมาป้องกันไว้ดีกว่า ต้องมาแก้ทีหลัง ลองเสิร์ชหาดูว่ามีครีมอะไรน่าสนใจบ้าง ก็มาเจอตัวนี้ ลองหาว่า ใครเคยใช้ Rechiol บ้าง ปรากฎว่ามีคนที่บอกว่าดีเยอะมาก เลยโอเค ซื้อมาลองดูหน่อยราคาไม่แพง คือมันช่วยจริง อ่ะค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรงมาก สิวไม่ค่อยขึ้น รูขุมขนมันดูตื้นขึ้นด้วย

ธีรวัฒน์ 47 ปี:อาชีพการงานผมนั้นต้องพบปะผู้คนตลอดเวลา สุขภาพผิวหน้าเลยสำคัญเอามาก อยากจะดูดี โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แต่ก็ไม่รู้จะต้องทำยังไง มีคนรู้จักที่หน้าเขาเด็กมากเมื่อเทียบกับอายุ ผมถามเขา เขาบอกว่าใช้ตัวนี้ ตอนแรกก็ยังไม่เชื่อว่าดี พอใช้ไปสักพัก คือคนรอบตัวต่างบอกว่า หน้าดูเด็กขึ้นมากเลยครับ

วิธีใช้เซรั่มตัวนี้

Rechiol ราคา — เซรั่มต่อต้านริ้วรอยธรรมชาติ

 1. ชำระล้างสิ่งสกปรกผิวหน้าออกให้หมด ให้สะอาดปราศจากสารตกค้าง
 2. ทำการเขย่าขวดเซรั่มขึ้นลง เพื่อให้ส่วนผสมต่าง ๆ เข้ากันอย่างดี
 3. กดปั๊มหัวของขวด Rechiol ลงบนฝ่ามือ 2-3 ปั๊ม ขึ้นอยู่กับว่าต้องการใช้มากน้อยแค่ไหน
 4. วอร์มเซรั่มอีกครั้งให้เนื้อผสมและส่วนผสมเข้ากัน
 5. ค่อยทาลงบนหน้า โดยทาย้อนกลับรอยเหี่ยวย่น ทาทิศทางขึ้น อย่าทาลง เพราะว่าอาจจะเป็นการเร่งให้หน้าเหี่ยวย่นได้
 6. สามารถทาได้ทั้งตอนเช้า และ เย็น หลังอาบน้ำและทำความสะอาดผิวหน้า
 7. ใช้เป็นประจำโดยใช้อย่างต่อเนื่อง

ผู้ใช้หลายคนที่ใช้ Rechiol ความคิดเห็น ตรงกันว่าภายใน 1 สัปดาห์ที่ใช้อย่างต่อเนื่อง ก็สามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงได้

ทั้งนี้หากมีอาการแพ้ควรจะหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันทีที่อาการไม่ดีขึ้น

คำเตือนคุณภาพความปลอดภัย

Rechiol — บรรเทารอยดำ รอยแดง รอยสิวให้จางหายไปเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูให้สภาพผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ตัวนี้นั้นมีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ซึ่งเราได้ทำการทดสอบทางคลินิกแล้ว แต่ก็เป็นไปได้ว่าบางคนอาจจะมีอาการแพ้ ซึ่งหากท่านเป็นหนึ่งในนั้นควรจะเลิกใช้ทันที แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะไม่แพ้เพราะทางผู้ผลิตให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยเป็นอย่างสูง

ประเด็นสำคัญคือจะต้องมั่นใจว่าท่านได้ซื้อของแท้มาใช้ มาถึงตอนนี้ท่านคงสงสัยว่าของแท้ Rechiol ซื้อที่ไหน ท่านสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ที่เราได้แนะนำด้านบน เพราะเรามั่นใจอย่างยิ่งแล้วว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน

แน่นอนว่าไม่มีใครสักคนที่สามารถหยุดเวลาไม่ให้แก่ได้ แต่มันก็ไม่ได้หมายความเราจะทำการชะลอความเสื่อมชราของผิวหน้าไม่ได้ ด้วยสารที่อุดมไปด้วยประโยชน์ที่เป็นแร่ธาตุและสารอาหารของผิวที่ถูกบรรจุมาอย่างล้นหลามภายในผลิตภัณฑ์นี้ ทำให้ท่านสามารถดูอ่อนเยาว์ไม่แก่จนไร้ความไม่ใจ และไม่ต้องกังวลเลยว่า Rechiol ราคาเท่าไร เพราะว่าเป็นราคาที่คุณก็สามารถจับต้องได้ เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มกู้หน้าแก่ที่คุ้มและดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว