Optivisum รีวิว ยาหยอดตา — โครงสร้าง ข้อดีและข้อเสีย

Optivisum ราคา — ซื้อ ยาหยอดตา ใน Thailand

Optivisum

9.7

ประสิทธิผล

10.0/10

ความคิดเห็นของแพทย์

10.0/10

ความเร็วของผลลัพธ์

9.5/10

โครงสร้าง

10.0/10

Optivisum ราคา

9.0/10

ประโยชน์ที่จะได้รับ

 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตาได้เป็นอย่างดี
 • บำรุงกล้ามเนื้อตา
 • องค์ประกอบตามธรรมชาติ
 • ใช้งานง่าย
 • ปกป้องดวงตาจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลตและแสงหน้าจอ

ข้อเสีย

 • ไม่สามารถรักษาโรคตาเรื้อรังเช่นต้อกระจกสายตาสั้นสายตายาว
 • คุณสามารถสั่งซื้อได้ทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้นคุณต้องระวังของปลอม

Optivisum รีวิว — ข้อดีและข้อเสียของยาหยอดตาเราทุกคนต่างเกิดมาพร้อมกับดวงตาเพียงคู่เดียว ที่ทำให้เรารับรับรู้ถึงความสวยงามของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หน้าตาของพ่อแม่ญาติพี่น้อง หรือสถานที่สวยงาม หรือแม้กระทั่งถนนหนทาง ดวงตาจึงอวัยวะที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต เราทุกคนต่างจึงต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตเพื่อรักษาดวงตาเพียงคู่เดียวของเราไว้ให้แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีให้นานเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นละอองและสารเคมีสารพิษ ทำให้สุขภาพตาและการมองเห็นนั้นมีโอกาสที่จะเสื่อมลงได้ง่ายอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้การมองหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คก็มีส่วนด้วย การดูแลรักษาดวงตาไม่ให้ย่ำแย่มากไปกว่าเดิมจึงเป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจ วิธีการดูแลสุขภาพตานั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังคำแนะนำของจักษุแพทย์หรือ รับประทานอาหารเสริมที่มีวิตามินเอในการบำรุงดวงตา วันนี้เราได้นำอีกหนึ่งตัวเลือกในช่วยการบำรุงสายตาที่อ่อนล้านั่นคือ Optivisum รีวิว กันอย่างละเอียดกันในบทความนี้

ยา Optivisum คืออะไร ผู้ผลิตปลอดภัยน่าเชื่อได้หรือไม่

น้ำยาหยอดบำรุงดวงตาที่มีส่วนผสมสกัดล้วนมาจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงดวงตาทำให้การมองเห็นนั้นดียิ่งขึ้น พร้อมกับช่วยในเรื่องการไหลเวียนเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงดวงตาให้ได้รับสารอาหารเพียงพอ เพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อของดวงตา ไม่ให้กล้ามเนื้อนั้นเสื่อมสมรรภาพในการทำงาน สารอาหารและแร่ธาตุที่อยู่ภายในน้ำยาหยอดบำรุงตานี้ยังจะไปช่วยในเรื่องของการบำรุงจอประสาทตา ให้มีความแข็งแรง เพิ่มความสามารถในการมองเห็น ทำให้สายตาใช้งานได้ดีขึ้น ไม่พร่ามัว หรือปวดดวงตา ตาแดงจากการเสื่อมสมรรถภาพของจอประสาทตา ช่วยรักษาและฟื้นฟูให้สารล่อลื่นน้ำในตานั้นปกติ ทำให้ตานั้นไม่แห้งมากจนเกินไปจนทำให้เกิดอาหารระคายเคืองของดวงตาและนำไปสู่อาการดวงตาอักเสบได้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะบำรุงสายตาให้ดวงตามีสุขภาพแข็งแรงและการมองเห็นที่มีอยู่ในสภาพที่ดีไม่พร่ามัว
Optivisum ดีจริงไหม — ตรวจสอบรายละเอียดของยาหยอดตา

เมื่อเราได้ทำการตรวจสอบผู้ผลิต เราได้พบว่าผู้ผลิตน้ำยาหยอดบำรุงตา Optivisum ราคา ดี ตัวนี้นั้นเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและสามารถไว้วางใจได้ เพราะว่าได้มีการผ่านการตรวจสอบทางมาตรฐานการผลิตและผ่านการตรวจสอบด้านความปลอดภัยแล้วว่ามันสามารถใช้ได้และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้

การทำงานสรรพคุณออกฤทธิ์เป็นอย่างไร ดีไหม

ใครเคยใช้ Optivisum — รีวิวองค์ประกอบข้อดีอย่างดังข้างต้นที่ได้เกริ่นไปบ้างแล้วว่า Optivisum ดีไหม และมีสรรพคุณช่วยถะนุถนอมบำรุงฟื้นฟูดวงตาในด้านต่าง ๆ อย่างไรบ้าง เนื่องจากภายในน้ำยาหยอดตาหยด ๆ หนึ่งของยาหยอดตานี้จะประกอบไปด้วยส่วนสผมที่ได้ถูกเลือกมาแล้วว่ามีประโยชน์และสามารถบำรุงฟื้นฟูการทำงานของดวงตาในด้านต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันจากเมล็ดฝ้าย สาร Anthocyanin จากผลไม้บลูเบอร์รี่ สาร Lutein สาร Zeaxanthin และสาร Carotenoid รวมทั้งยังมีแร่ธาตุอย่างซิงค์ และวิตามินต่าง ๆ เช่น A, B1, B2, B6 และ C และยังมี Omega 3 อีกด้วย ซึ่งสารเหล่านี้จะทำหน้าที่ทั้งเป็น anti-oxidant  ของสารก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์กล้ามเนื้อตาหรือเซลล์ประสาทตา และน้ำยาหยอดตาเหล่านี้ยังจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เซลล์ต่าง ๆ ที่มีส่วนในการทำงานของดวงตานั้นมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ยังช่วยเพิ่มให้ระดับความแห้งของตานั้นลดลง เพิ่มให้มีความชุ่มชื่นของดวงตามากขึ้น ทำให้ดวงตานั้นไม่แห้งจนมากเกินไปซึ่งจะนำไปสู่อาการระคายเคืองและอาการอักเสบ จากสรรพคุณเหล่านี้ที่ล้วนมากจากสารสกัดธรรมชาติ จึงเรียกได้ว่าน้ำยาหยอดตาตัวนี้นั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีและน่าสนใจไม่เป็นอันตราย

ส่วนผสมประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญอะไรบ้าง

สารประกอบหลัก ๆ นั้นมาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ผ่านการตรวจสอบและวิจัยมาแล้วว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพของดวงตาของผู้ใช้ ดังอย่างที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้

น้ำมันจากเมล็ดฝ้าย (Cottonseed oil)

ประกอบไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น Stearic, Linoleic และ Linolenic ที่จะช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื่นให้กับดวงตา สภาพของดวงตาจึงไม่แห้งกร้านจนทำให้เกิดอาการดวงตระคายเคืองและก่อให้เกิดอาการอักเสบอีกด้วยOptivisum โครงสร้าง — น้ำมันจากเมล็ดฝ้าย (Cottonseed oil)

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่

ภายในผลไม้ชนิดนี้มีสาร Anthocyanin ที่ช่วยบำรุงให้การไหลเวียนเลือดภายในดวงตาให้มีการไหลเวียนดี เซลล์ต่าง ๆ ภายในดวงตาจึงได้รับสารอาหารเพียงพอที่จะฟื้นฟูและเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงOptivisum โครงสร้าง — สารสกัดจากบลูเบอร์รี่

Lutein, Zeaxanthin และ Carotenoid

เป็นสารทางธรรมชาติที่มีอยู่ใน optivisum โครงสร้าง ของสารเหล่านี้ช่วยบำรุงในส่วนของจอประสาทตา ทำให้จอประสาทตานั้นแข็งแรงมากยิ่งกว่าเดิม ยังมีความสามารถในการปกป้องดวงตาจากรังสี UV และแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตาOptivisum โครงสร้าง — Lutein, Zeaxanthin และ Carotenoid

วิตามินแร่ธาตุที่มีประโยชน์

ในน้ำยาหลอดตานี้มีวิตามินและแร่ธาตุ เช่น A, B1, B2, B6 และ C ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์กล้ามเนื้อตา เซลล์ประสาทตา เซลล์อื่น ๆ ของดวงตาให้อนุมูลอิสระเหล่านั้นลดลง และลดการเกิดอันตรายแก่เซลล์เหล่านั้นOptivisum โครงสร้าง — วิตามินแร่ธาตุที่มีประโยชน์

Optivisum เหมาะสำหรับใครบ้าง

หลายคนคงเข้าใจตรงกันว่ายาหยอดบำรุงดวงตานี้นั้นคงเหมาะเพียงแต่กับกลุ่มคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา จริง ๆ แล้วยาหยอดตา Optivisum  ตัวนี้เหมาะกับใครบ้างเรามาดูกัน

Optivisum — ยาหยอดตาความคิดเห็นในประเทศไทย

 1. คนที่ประสบกับปัญหาดวงตาอ่อนล้า รู้สึกว่าดวงตาล้า ไม่ค่อยโฟกัสหรือมองอะไรได้อย่างชัดเจน ทั้งที่ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นใกล้ไกลของสายตา
 2. พบว่าดวงตาของตนเองนั้น เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย มีอาการตาแห้ง จนระคาย และเกิดตาแดงอยู่บ่อย ๆ
 3. ผู้ที่ต้องใช้เวลาหรือมีหน้าที่การงานที่ต้องจ้องอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ หรือหน้าจอโน้ตบุ๊คแท็บเล็ตเป็นประจำ
 4. คนที่ต้องเผชิญกับแสงแดง และมลภาวะ ฝุ่น ละออง สารเคมีที่ฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ
 5. ผู้ที่ไม่ชอบรับประทานผักใบเขียวหรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
 6. ผู้ที่มีอายุสูงวัย ทำให้ดวงตาเสื่อมสภาพไปตามอายุขัย
 7. ผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยในการรักษาดวงตาให้มีสุขภาพที่ดี

น้ำยาบำรุงดวงตาตัวนี้มีข้อดีหรือข้อเสียอะไรบ้าง

ข้อดี

 • ฟื้นฟูและบำรุงดวงตาให้มีความชุ่มชื่นไม่แห้ง จนก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ซึ่งนำไปสู่ อาการตาแดงและตาอักเสบ
 • ช่วยถะนุดถนอมดวงตา ให้กล้ามเนื้อตานั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แข็งแรง
 • บำรุงและดูแลจอประสาทตา ให้มีสุขภาพแข็งแรง ทำให้ตาไม่พร่ามัว การมองเห็นชัดขึ้น
 • ดูแลให้ดวงตานั้นไม่อ่อนล้า
 • ปกป้องและป้องกันดวงตาจากอันตรายที่มาจากแสง UV และแสงหน้าจอ
 • ทำให้การไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงดวงตาดีขึ้น ดวงตาได้รับแร่ธาตุและสารอาหารเพียงพอ
 • ยาหยอดตา Optivisum เป็นน้ำยาบำรุงดวงตาที่ล้วนมีส่วนผสมมาจากสารต่าง ๆ ที่ได้จากธรรมชาติทั้งหมด

ข้อเสีย

Optivisum ดีไหม Thailand

 • การหาซื้อมาใช้ต้องอาศัยความระมัดระวังเป็นอย่างสูง เพราะ ขายบนออนไลน์เท่านั้น ทำให้มีผู้ประสงค์ร้ายลอกเลียนแบบมากมาย
 • ไม่สามารถรักษาโรคเรื้อรังของดวงตาได้ เช่น โรคต้อ โรคสายตาสั้น โรคสายตายาว เป็นต้น

ผลตอบรับจากผู้ใช้ Optivisum ความคิดเห็น เป็นอย่างไร

 ชไลพร 39 ปี:

ดิฉันเป็นพนักงงานออฟฟิตค่ะ ต้องนั่งจ้องหน้าจอทั้งวัน ตอนแรกมันก็โอเค หลัง ๆ ตาเริ่มแสบ ๆ มันมองไม่ค่อยชัด ทั้งที่ปกติเป็นคนสายตาปกติ ไม่สั้นไม่ยาวอะไร เลยคิดว่าตาล้าแน่ ๆ เพราะจ้องหน้าจอคอมทั้งวันแบบนี้ อยากหาอะไรก็ได้ที่มาช่วยบำรุงสายตาย เคยลองกินวิตามินแล้ว แต่เป็นคนไม่ชอบกินพวกเม็ด ๆ เลยหาพวกยาบำรุงตา มาเจอตัวนี้ ดวงตาก็ไม่ค่อยล้าค่ะ ดีขึ้นเยอะ

Optivisum Thailand — ตรวจสอบรายละเอียดของยาหยอดตาอนันยศ 57 ปี:

ผมอายุมากแล้ว ตามันก็เสื่อมเป็นธรรมดาแหละเข้าใจ ไม่อยากใช้ยาสารเคมี ลองถาม ๆ เพื่อนรุ่นเดียวกัน เขาใช้ตัวนี้กัน ตอนแรกก็สงสัยว่า Optivisum ดีจริงไหม ใช้ไปสักอาทิตย์ก็รู้สึกว่า ตาไม่แห้งนะ ไม่ค่อยคันตา แล้วมองอะไรชัดขึ้นด้วย

เวรุกา 42 ปี:

ฉันต้องนั่งรถเมล์ไปทำงานทุกวันมาเป็นสิบ ๆ แล้ว ไม่คิดว่าวันนึงมันจะทำให้ตาเราเสียไปด้วย ตาล้า แห้ง มองอะไรไม่ค่อยชัด ตอนแรกนึกว่าเป็นที่สายตาเรายาว แต่ไม่เลย มันเป็นช่วง ๆ เลยคิดว่าตามีปัญหาแน่ อ่านจากเว็บออนไลน์หลายคนโหวตให้ตัวนี้ รีวิวค่อนข้างดี ซื้อมาใช้แล้ว เอาเป็นว่าไม่เสียใจค่ะ

ธีรพัฒน์ 28 ปี:

ต้องเคสเกมส์บ่อย ตาเริ่มไม่ไหว หาดูว่า ใครเคยใช้ Optivisum บ้าง ดีไหม เจอคนให้รีวิวหลายคนบอกว่าดี งั้นผมซื้อมาใช้ดู มันก็ดีอย่างที่เขาว่าแหละ อาทิตย์แรกก็รู้สึกเลยว่าตาดีขึ้น

การใช้เป็นอย่างไร

วิธีการใช้นั้นไม่ยุ่งยาก เพราะเป็นยาบำรุงดวงตาที่สกัดเอาสารต่าง ๆ ที่มีคุณประโยชน์มาจากธรรมชาติ มีขั้นตอนการใช้ดังต่อไปนี้

ยา Optivisum — ข้อดีและข้อเสียของยาหยอดตา

 1. เมื่อมั่นใจแล้วว่า Optivisum Thailand ที่ใช้เป็นของแท้ ก็ตรวจสอบวันหมดอายุและวันผลิต
 2. ใช้หยอดลงบนดวงตาเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หรือเมื่อต้องการให้ตาได้รับสารอาหารเป็นพิเศษในวันนั้น ๆ
 3. หากต้องการใช้กับยาหยอดตาตัวอื่น ๆ ควรทำการปรึกษาแพทย์จักษุผู้มีความเชี่ยวชาญก่อน เพื่อให้มั่นใจว่า ยาหยอดตานั้นไม่ได้ออกฤทธิ์ต้านกัน หรือก่อให้เกิดผลข้างเคียง
 4. ควรหยุดใช้อย่างทันทีทันใด หากเมื่อใช้แล้วมีอาการแสบตา ตาบวม แดง หรือ แพ้

คำเตือนระวัง

น้ำยาหยอดบำรุงดวงตาตัวนี้นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะนอกจากที่จะมีส่วนผสมหลัก ๆ มาจากธรรมชาติร้อยละ 100 แล้วนั้น ผลลัพธ์ของการใช้มันยังเป็นที่พึงพอใจของผู้ที่ได้ทดลองใช้มันอย่างเป็นประจำในการใช้บำรุงสายตา จากอาการพร่ามัวของดวงตา อาการตาเหนื่อยล้าไม่โฟกัส หรือแม้กระทั่งอาการตาแห้ง ระคายเคือง และที่สำคัญมันยังเป็นสารอาหารชั้นเลิศของดวงตา ทำให้ดวงตามีการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงเซลล์ที่ทำหน้าที่ต่างในการมองเห็นอย่างเต็มศักยภาพ ทำให้มีคนทำมันออกมาลอกเลียนแบบมากมาย หากสงสัยว่า Optivisum ซื้อที่ไหน นั้น เว็บไซต์ข้างต้นมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เพราะทางเราได้เช็คแล้วว่าเป็นของแท้ รวมทั้งในเรื่องของ Optivisum ราคาเท่าไร ก็สามารถดูราคาจริง ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้เลย โดยไม่ต้องตกเป็นเหยื่อให้กับของปลอม

การดูแลดวงตาจะใช้เพียงยาบำรุงดวงตาอย่างเดียวไม่ได้ ต้องอาศัยพฤติกรรมที่ดีต่อสายตาด้วย หากคุณต้องการรักษาดวงตาของคุณควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดความเสี่ยง และรักษาสุขภาพดวงตาให้ดีที่สุด เพราะเรานั้นมีดวงตาเพียงคู่เดียว