ArthroNEO ดี จริง หรือ ไม่ — กล้ามเนื้อ ยา

ArthroNEO ขาย — กล้ามเนื้อ ยา Thailand
เนื้อหา แสดง

ArthroNEO รีวิว

9.8

ประสิทธิผล

10.0/10

ความคิดเห็นของแพทย์

10.0/10

ความเร็วของผลลัพธ์

10.0/10

โครงสร้าง

10.0/10

ArthroNEO ราคา

9.0/10

ประโยชน์ที่จะได้รับ

 • ช่วยลดอาการปวดข้อทันที
 • องค์ประกอบตามธรรมชาติ
 • ใช้งานง่าย
 • ไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งยา
 • เหมาะสำหรับการใช้งานชั่วคราวและระยะยาว

ข้อเสีย

 • ไม่ได้ขายในร้านขายยาจะต้องสั่งซื้อออนไลน์
 • มีของปลอมมากมายคุณต้องระวัง

ArthroNEO ราคา — ซื้อ ArthroNEO ใน Thailandเชื่อหรือไม่ว่าหนึ่งในโรคยอดฮิตที่สามารถพบได้ในทุก ๆ วัย ก็คือโรคข้อเข่าเสื่อม หรืออาการปวดตามข้อ หัวเข้า ไหล่ เอว สะโพก และตามบริเวณข้อต่อตามร่างกายที่ถูกใช้งานบ่อย ๆ สำหรับผู้ป่วยที่มีอายุไม่มาก หรืออาการป่วยตามบริเวณเหล่านั้นซึ่งเป็นไปตามความชราภาพของผู้ป่วยสูงวัย อันจะก่อให้เกิดความไม่สะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มีต้องมีการเคลื่อนไหวอยู่ในทุกวัน อาการปวดตามข้อเหล่านี้หากทิ้งไว้นาน ไม่ได้รับการบรรเทาหรือรักษาแล้วนั้น อาจจะเป็นต้นเหตุให้เกิดโรคเรื้อรังบริเวณข้อกระดูกอื่น ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ข้อเข่าข้อแขนเสื่อม ไขข้อกระดูกอักเสบ เป็นต้น ซึ่งหากเป็นแล้วไม่เพียงแต่จะเป็นความทุกข์ร้อนทางร่างกายแล้ว ยังอาจต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก บทความต่อไปนี้จะมารีวิวตัวช่วยบรรเทาอาการปวดเหล่านั้น ไม่ให้มาสร้างความทุกข์ก่อกวนใจ ซึ่งเราได้เลือก ยา ArthroNEO ที่มีคนให้รีวิวกันไว้ว่าดีนำมารีวิวกันอย่างลึกซึ้งในบทความนี้

ArthroNEO คือยาอะไร ผลิตปลอดภัยหรือไม่

สเปรย์สำหรับฉีดบรรเทาอาการปวดข้อบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งข้อแขน ข้อเข่า ข้อขา ข้อมือ ข้อกระดูกหลัง ที่มีส่วนประกอบมาจากแร่ธาตุและสารออกฤทธิ์สมุนไพรทั้งหมด ไม่ว่าอาการปวดเหล่านั้นจะเป็นความเจ็บปวดที่มาจากการเล่นกีฬา อุบัติเหตุ หรือการเสื่อมสภาพของร่างกายตามวัยและอายุขัยที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม ยาสเปรย์ ArthroNEO คือ คำตอบที่สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดเหล่านั้นให้หายได้ แม้แต่อาการอักเสบ ของบริเวณข้อต่อเหล่านั้นก็สามารถช่วยทุเลาอาการอักเสบให้น้อยลงและหายได้ นอกจากบรรเทาอาการเหล่านั้นแล้ว ส่วนผสมสำคัญของสเปรย์ตัวนี้ยังจะช่วยในการซ่อมแซมฟื้นฟูบริเวณดังกล่าวให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาวะที่ดี รวมทั้งยังป้องกันให้การเกิดอาการบาดเจ็บในอนาคตของข้อเหล่านั้นเกิดยากขึ้นด้วย ทั้งนี้บริษัทที่ผลิต ขาย ArthroNEO นั้นเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีสุขภาพข้อเข่าแนวหน้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่าได้ผ่านมาตรฐานทั้งในด้านอุตสาหกรรมการผลิตและทางเภสัชกรรม

การทำงานของสเปรย์นี้เป็นอย่างไร

ArthroNEO เป็นสเปรย์ที่ส่วนผสมหลัก ๆ แล้วมาจากสมุนไพรและแร่ธาตุธรรมชาติทั้งหมด เช่น การบูร สารสกัดจากดอกไม้สมุนไพรเช่น ดอกลาเวนเดอ ดอกอาร์นิคามอนทานา และยังมีน้ำมันละหุ่งที่เป็นตัวการสำคัญในการเป็นตัว anti-inflammatory ลดปวดอีกด้วย การทำงานจะมีตั้งแต่ตัวสารออกฤทธิ์ที่ไปบรรเทาอาการปวดบวมและสารออกฤทธิ์ที่จะไปทำงานในการคลายกล้ามเนื้อที่เกร็งให้ผ่อนคลาย ตัวยาที่ไปฟื้นฟูการเร่งสร้าง collagen บริเวณข้อกระดูกที่จะไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อต่อ รวมทั้งยังไปบำรุงเซลล์กล้ามเนื้อและเซลล์กระดูกให้แข็งแรง มีน้ำหล่อเลี้ยงกระดูกเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวของร่างกาย เพียงแค่ทำการสเปรย์ ArthroNEO ตัวยา ลงไปบริเวณข้อต่าง ๆ ที่มีอาการปวดอยู่ ไม่นานก็จะช่วยบรรเทาและทุเลาอาการปวดได้

ส่วนประกอบที่สำคัญมีอะไรบ้าง

แม้ว่าจะสามารถออกฤทธิ์ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและบำรุงรวมทั้งฟื้นฟูของข้อต่อ ข่อเข่า ข้อแขน หรือกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดีแล้ว ArthroNEO ยา สเปรย์ตัวนี้ก็ยังประกอบมาจากสารสกัดที่ผู้ผลิตรังสรรค์อย่างพิถีพิถันมาจากแหล่งธรรมชาติที่เป็นสมุนไพรมีการใช้อย่างแพร่หลายมาตั้งแต่โบราณ ดังนี้

สารสกัดจากต้นการบูร (Cinnamomum camphora)

สมุนไพรมากสพรรคุณที่คนไทยใช้กันมาตั้งแต่เนิ่นนานโดยมีฤทธิ์ในการแก้ข้อบริเวณต่าง ๆ ที่บวมอย่างเป็นพิษ แก้เคล็ดขัดยอก อาการเมื่อยตามกล้ามเนื้อลำตัวหรือข้อพับสารสกัดจากต้นการบูร (Cinnamomum camphora) — โครงสร้าง ArthroNEO Thailand

สารสำคัญจากดอกลาเวนเดอร์ (Lavandula sp.)

นอกจากจะมีฤทธิ์เป็นอโรมาติกที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายแล้ว สารออกฤทธิ์ในลาเวนเดอร์ยังสามารถลดอาการปวดตามข้อ บรรเทาอาการโรคไขข้อตัวได้ ที่สำคัญยังช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในบริเวณนั้น ๆสารสำคัญจากดอกลาเวนเดอร์ (Lavandula sp.) — โครงสร้าง ArthroNEO Thailand

สารออกฤทธิ์จาก ดอกอาร์นิคามอนทานา (Arnica montana)

ช่วยให้ร่างกายเพิ่มการสร้างของเนื้อเยื่อค้ำจุนที่ทำหน้าที่ในการสร้างความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อและกระดูกอย่าง collagen ให้ร่างกายสร้างมากขึ้น และบำรุงให้เซลล์กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างเต็มที่สารออกฤทธิ์จาก ดอกอาร์นิคามอนทานา (Arnica montana) — โครงสร้าง ArthroNEO Thailand

น้ำมันละหุ่ง (Ricinus communis)

ซึ่งมีอยู่ภายใน ArthroNEO ดี ตรงที่จะช่วยทำหน้าที่เสมือนเป็น anti-inflammatory ที่ดี เมื่อมีอาการปวด แสบ แดง บวม ร้อน ที่เกิดขึ้นจากอาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อ สารออกฤทธิ์สำคัญในน้ำมันละหุ่งช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ให้ลดลงได้น้ำมันละหุ่ง (Ricinus communis) — โครงสร้าง ArthroNEO Thailand

ArthroNEO ดีไหม คุณอยู่ในกลุ่มที่ต้องหาซื้อมาใช้หรือไม่

ด้วยประสิทธิภาพในการลดอาการปวดของกล้ามเนื้อและข้อต่อที่มาจากการออกฤทธิ์ของสมุนไพรร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ArthroNEO ดีมั้ย กลุ่มคนต่อไปนี้ควรจะต้องรีบสั่งซื้อสเปรย์ตัวนี้มาใช้ให้ได้ในเร็ว ๆ นี้

 1. ปวดตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณข้อต่อ ข้อพับ หัวเข่า สะโพก สะบัก หัวไหล่ เอว หลัง หรือข้อเท้าเป็นต้น
 2. มีอาการอักเสบของกล้ามเนื้อและข้อต่อของร่ายกายเกินขึ้น โดยมีอาการบวม แสบร้อน จับแล้วเจ็บ ไม่สามารถขยับได้อย่างปกติ Arthroneo Thailand — ทบทวนรายละเอียดของยาเสพติดสำหรับอาการปวดข้อ
 3. เจ็บจี๊ด ๆ เมื่อต้องหมุนตัว หมุนศีรษะ หรือแขนขาของร่างกาย
 4. ข้อต่อ ข้อพับ กระดูกส่งเสียง เมื่อใช้งาน
 5. กล้ามเนื้อยึด ปวดเมื่อต้องขยับตัว
 6. ข้อต่อของนิ้วมือนิ้วเท้าบวมอย่างผิดปกติ
 7. เคยลองใช้สเปรย์ลดปวดตัวอื่นมาแล้ว แต่ไม่เห็นผล
 8. แพ้สารเคมีจากสเปรย์แก้ปวดตัวอื่น ต้องการใช้ตำรับยาจากสมุนไพร

ข้อเด่นและข้อด้อยของสเปรย์นี้มีอะไรบ้าง

มีคนไม่น้อยที่ยังสงสัยว่า ArthroNEO ดีจริงไหม อีกหนึ่งในตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้คือการดูว่าสเปรย์ตัวนี้มีข้อเด่นหรือข้อด้อยอะไรบ้าง

ข้อเด่น

ArthroNEO ดีไหม — ช่วยลดอาการปวดข้อทันที

 • เป็นสเปรย์ลดอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อได้อย่างทันทีเมื่อใช้
 • ทำหน้าที่เป็นอโรมาช่วยให้ร่างกายและกล้ามเนื้อเกิดความผ่อนคลาย กล้ามเนื้อไม่เกร็งจนเป็นตะคริว
 • มีสารออกฤทธิ์ที่ช่วยให้การเร่งการสร้างเซลล์ค้ำจุนอย่างเช่น collagen กับกระดูก เอ็นและข้อต่อ ให้มีความยืดหยุ่นสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • บำรุงรวมทั้งฟื้นฟูข้อต่อ เอ็น กระดูก ของส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้แข็งแรง
 • ช่วยในการไหลเวียนของเลือดให้ไปเลี้ยงกระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ ให้ได้รับแร่ธาตุและสารอาหารเพียงพอ
 • เป็นสเปรย์ที่มีสารออกฤทธิ์มาจากสมุนไพรร้อยเปอร์เซ็นต์
 • สเปรย์ ArthroNEO ราคา อยู่ในช่วงจับจ่ายหาซื้อได้ ไม่แพง คุ้มค่า

ข้อด้อย

 • การสั่ง ArthroNEO หาซื้อ นั้นไม่สามารถซื้อในห้างร้านสรรพสินค้าทั่วไปได้ ต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เฉพาะเท่านั้น
 • มีสเปรย์ที่ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์เพื่อหลอกลวง ไม่ใช่ของแท้ และไม่เห็นผล

ผู้ใช้สเปรย์ ArthroNEO รีวิว ไว้ว่าอย่างไร

นิชมนต์ 36 ปี:ฉันเป็นนักกีฬายกน้ำหนักมาก่อน ไม่นานมานี้ร่างกายเหมือนจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ยกของนิดหน่อยก็ปวดตามข้อ ปวดเอว ปวดหลังแล้ว งงมาก เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะแข็งแรงกว่านี้ ไม่อยากทานยาเพราะไม่ชอบให้อะไรมันตกค้างข้างในร่างกาย หาพวกยานวดเผื่อช่วยได้ ก็อ่านในพันทิปว่าคนเขาบอกตัวนี้ผ่าน ซื้อมาลองดูว่า ArthroNEO ดี จริง หรือ ไม่ ใช้ฉีดตรงที่ปวด ๆ ไม่นานก็หายปวดเลย ตอนนี้พกติดตัวตลอด

ธัญลัย 45 ปี:

เพิ่งกลับมาออกกำลังกาย สงสัยจะออกแรงมากไป ตอนนี้ปวดเอว ปวดไหล่ ไปหมด ทำให้ออกต่อไม่ได้ อยากได้สเปรย์มาฉีดบรรเทาหน่อย หาดูว่าสเปรย์ ArthroNEO ใครเคยใช้ บ้าง เห็น 5 ดาวในรีวิว ซื้อมาใช้ก็ดีนะกลิ่นก็ดี โล่ง ๆ หายปวดด้วย

ArthroNEO รีวิว — ความคิดเห็นและผลประโยชน์บัณฑิต 29 ปี:

เจ็บน่องและหัวเข่ามาก แตะบอลประจำไม่เป็นไร ล้มครั้งเดียว เล่นไม่ได้เป็นอาทิตย์ ไม่อยากไปหาหมอเพราะว่าคิดว่า มันไม่ได้ร้ายแรง ซื้อสเปรย์ตัวนี้มาฉีดตามที่เพื่อนบอก มันลดปวดลดบวมได้จริง

ฉัตรชัย 57 ปี:

ผมอาวุโสได้แล้วมั้ง จริง ๆ ก็เริ่มปวดมาระยะนึงแล้ว ซื้อยามานวด ๆ ก็หายบ้างไม่หายบ้าง แต่ว่ามันไม่สะดวกเลย ต้องล้างมือนวด ๆ ตลอด อยากได้อะไรที่ใช้ง่าย ๆ แต่ช่วยอาการพวกนี้ได้ สเปรย์ตัวนี้ฉีดง่ายดี ไม่เหนียวจนน่ารำคาญ ใช้แล้วหายปวดนะ

วิธีใช้อย่างถูกต้อง

การใช้สเปรย์ลดอาการปวดบวมไขข้อกระดูกของ ArthroNEO Thailand ตัวนี้นั้นไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเลย สามารถทำตามได้ตามขั้นตอนที่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้

 1. สังเกตบรรจุภัณฑ์ว่าอยู่ในสภาพที่ดี ไม่พัง ฝาไม่เปิด หรือมีการแกะ การใช้มาก่อนหน้านี้ ArthroNEO ดี จริง หรือ ไม่ — ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ
 2. เมื่อแน่ใจแล้วว่าเป็นสเปรย์ ArthroNEO สั่งซื้อ มาเป็นของแท้ ก็ใช้งานได้
 3. หลังจากแกะกล่องแล้ว เขย่าขวดสเปรย์เพื่อให้ส่วนผสมต่าง ๆ ที่อยู่ในขวดเข้ากัน
 4. เช็ดบริเวณที่ต้องการฉีดสเปรย์ให้แห้งหากมีเหงื่ออยู่ที่บริเวณดังกล่าว
 5. ค่อย ๆ ฉีดสเปรย์ลงไปยังบริเวณที่มีอาการปวด ตามข้อแขน ขา หัวไหล่ หรือบริเวณที่ต้องการ โดยการฉีดนั้นต้องไปไกลจนเกินไป ไม่ควรไกลเกินกว่า 16 เซนติเมตร
 6. หากสเปรย์เปื้อนเลอะมือ ควรล้างทำควรสะอาดให้เรียบร้อย
 7. หากมีอาการคัน แพ้ใด ๆ เกิดขึ้นควรรีบหยุดการใช้สเปรย์ตัวนี้ทันที

ข้อควรระวังคุณภาพและความปลอดภัย

มีหลากกรณีที่ผู้ใช้ได้ซื้อ ArthroNEO ขาย ตามหน้าร้าน หรือห้าง ซึ่งเมื่อซื้อไปแล้วนำไปฉีดไม่เห็นผล เพราะว่าไม่ใช่ของจริง 100% เป็นของที่ถูกปลอมขึ้นมา ทางผู้ผลิตไม่มีนโยบายขายสเปรย์ตัวนี้ตามหน้าร้าน โดยจะเน้นขายผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางจัดจำหน่ายทางออนไลน์เป็นกรณีเดียวเท่านั้น เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยเราขอแนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้านบนที่เราได้ให้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพหรือความปลอดภัย หรือแม้กระทั่ง ArthroNEO ราคาเท่าไร นั้น เราได้ทดสอบมาแล้วว่ามันคุ้มค่าและเห็นผลลดอาการปวดบวมของข้อได้จริง

กระดูก ข้อและกล้ามเนื้อนั้นเป็นสิ่งจำเป็นของการใช้ชีวิตในแต่ละวันของทุกคน การรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและหมั่นตรวจสุขภาพอยู่เสมอ รวมทั้งรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างพอเหมาะจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะว่าการรดูแลร่างกายนั้นง่ายกว่าการรักษาอย่างแน่นอน